MÁY BƠM CHỮA CHÁY CHÍNH HÃNG TOHATSU V46BS

Liên hệ

Danh mục:

– Máy bơm chữa cháy chính hãng Tohatsu V46 thiết bị PCCC có khối lượng tịnh là 87 kg với thiết kế gọn gàng.
– Thiết kế và trọng lượng này cho phép 2 người có thể di chuyển máy bơm tới gần khu vực cháy bất kể không gian chật hẹp hoặc địa hình gồ ghề. Đây là những yêu cầu thiết yếu đối với một chiếc máy bơm cứu hoả lưu động
– Với động cơ được thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho bơm cứu hoả, với khả năng vận hành cao,trọng lượng và thiết kế gọn nhẹ càng làm tăng thêm độ bền và độ tin cậy.
– Hầu hết động cơ và các bộ phận bơm được chế tạo từ hợp kim nhôm có khả năng chống ăn mòn làm giảm trọng lượng của bơm đồng thời kéo dài thời gian hoạt động của bơm.

Máy bơm chữa cháy chính hãng có độ ồn thấp

– Tấm cách âm kích thước rộng được cài đặt cả ở đầu vào và đầu ra bộ chế hòa khí của bơm nhằm hạn chế tiếng ồn tới mức thấp nhất.
– Một bộ giảm thanh làm lạnh bằng nước với thiết kế đặc biệt được điều chỉnh nhằm hạn chế độ ồn.
Máy bơm chữa cháy chính hãng với khả năng vận hành cao
– Trong các dòng máy bơm lưu động, thì seri bơm này của Tohatsu được đánh giá là dòng bơm có khả năng vận hành cao.
+ Khả năng máy bơm chữa cháy tohatsu V46BS : ( Cột nước 3m).
+ Ở 0.4Mpa : 1450lít/phút.
Ở 0.6 Mpa : 1250lít/phút.
+ Ở 0.8Mpa : 1000lít/phút.
+ Ở 1.0Mpa : 600lít/phút.
– Với thiết bị tăng áp phụ đem lại cho bơm khả năng đạt được cột áp cao hơn.
– Máy bơm chữa cháy tohatsu V46BS có chế độ Mồi nước trực tiếp ( nhờ cơ chế đơn giản): Bơm chân không với khả năng vận hành cao của dòng bơm này theo tỉ lệ mồi nước như sau.
+ 3 giây hút 1m nước (Sử dụng vòi hút 6m).
+ 3.5 giây hút 3m nước (Sử dụng vòi hút 6m).
+ 5 giây hút 6m nước (Sử dụng vòi hút 8m).

– Bơm chân không kiểu cánh gạt có khả năng vận hành cao với khả năng hút nước từ độ cao tối đa là 9m.

– Chế hòa khí với van gió tự động độc đáo : Với chế hòa khí van gió tự động động cơ dễ dàng khởi động hơn trong mọi điều kiện nhiệt độ thời tiết. Không có nút điều khiển van gió vì van gió không cần điều chỉnh.

– Đặc điểm xả hết xăng trong chế hòa khí sau khi sử dụng của Máy bơm chữa cháy chính hãng: Sau khi sử dụng, lượng xăng còn lại trong khoang lưu thông của chế hòa khí sẽ bị biến chất rất nhanh và làm cho động cơ khó khởi động và bị hư hỏng. Model V46BS trang bị van xả kiệt khoang lưu thông giúp dễ dàng loại bỏ lượng xăng thừa trong chế hòa khí. Lượng xăng thừa trong chế hòa khí nhất định phải được loại bỏ sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo chắc chắn khả năng khởi động nhanh trong những tình huống khẩn cấp.

– Khởi động đề nổ độ tin cậy cao và khởi động bằng tay dự phòng : Một bộ khởi động đề nổ và khởi động bằng tay dự phòng đảm bảo chắc chắn động cơ có thể khởi động trong mọi điều kiện nhiệt độ của thời tiết.

– Bình xăng bằng hợp chất không gỉ : Bảo đảm nhiên liệu không bị lẫn các tạp chất do quá trình oxi hóa thành bình sinh ra, kéo dài tuổi thọ động cơ.

– Kết nối ra có khả năng xoay 180 độ : Kết nối đầu phun có khả năng quay 180 độ cho phép thay đổi hướng vòi phun mà không cần dịch chuyển máy bơm.

Mô tả sản phẩm

Máy bơm chữa cháy chính hãng Tohatsu được chúng tôi phân phối chính hãng trên thị trường với Trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn Động cơ và đúc bơm được làm bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn để giảm trọng lượng rất thuận lợi khi di chuyển, và cơ động trong trường hợp chữa cháy máy bơm có thể hoạt động bởi 2 lính cứu hỏa
Hãng Tohatsu thiết kế buồng bơm dành đặc biệt dành riêng cho máy bơm chữa cháy Tohatsu đảm bảo hiệu suất bơm cao nhất cho máy bơm

Máy bơm chữa cháy chính hãng

Máy bơm chữa cháy là thiết bị chữa cháy cơ bản trong hê thống PCCC. Thiết bị PCCC này cung cấp nước vó áp lực cao để cung cấp nước cho hệ thống chữa cháy vách tường. Thông qua vòi chữa cháy dập tắt đám cháy mạnh. Máy bơm có nhiều loại nhưng nếu mua hãy chọn máy bơm mới, chính hãng, chất lượng để đảm bảo cho việ cung cấp nước liên tục, bền bỉ