098 8775788
  Ngày đăng tin   Thứ 6, ngày 05/06/2015     Số lượt xem   439 Lượt xem     

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI MINH DŨNG với tên giao dịch là MINH DUNG TRADING AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY. Công ty chúng tôi chuyên nhận thầu thi công lắp đặt, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến,có suất xứ từ các nước phát triển. Các mặt hàng chủ yếu của công ty chúng tôi bao gồm các loại trang thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông, thiết bị hàng hải,thiết bị cứu hộ cứu nạn và PCCC, thiết bị công nghiệp.

Kính gửi Quý khách hàng!
 
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI MINH DŨNG với tên giao dịch là MINH DUNG TRADING AND DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY. Công ty chúng tôi chuyên nhận thầu, thi công, lắp đặt các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến,có xuất xứ từ các nước phát triển. Các mặt hàng chủ yếu của công ty chúng tôi bao gồm các loại trang thiết bị PCCC, thiết bị xăng dầu, thiết bị cứu hộ cứ nạn, trang thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông, thiết bị hàng hải, thiết bị công nghiệp, thiết kế và thi công nội thất cho các tòa nhà văn phòng.
 Trải qua nhiều cố gắng, nỗ lực tập trung và đầu tư, công ty đang từng bước trưởng thành nhờ sự đóng góp xây dựng của toàn bộ nhân viên. Hiện nay, công ty chúng tôi đã có đủ năng lực để thực hiện tất cả dự án quy mô từ nhỏ đến lớn.
Trong thời gian gần đây, công ty chúng tôi đã tích cực đổi mới công nghệ - trang thiết bị, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đổi mới hệ thống quản lý. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI MINH DŨNG cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI MINH DŨNG cam kết với chủ đầu tư rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, và mong muốn sẽ giúp ích được nhiều trong các hoạt động của quý khách hàng!
Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ THƯƠNG MẠI MINH DŨNG luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.
Trân trọng.
 
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!